PHÔ MAI SỢI HUN KHÓI NGA 200G

Giá trị dinh dưỡng của phô mai hun khói Solse: Giá trị dinh dưỡng trên 100g phô mai hun khói: 312,8 kcal, 22.8g protein, 22.6g chất béo, 1.9g carbonhydrat Ngoài ra, lượng canxi mà phô mai hun khói cung cấp cao gấp 6 lần so với sữa và còn có lượng lớn vitamin D giúp quá trình chuyển hoá và hấp thụ canxi tốt hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình lên men còn có lợi khuẩn tốt giúp ích cho sức khoẻ đường tiêu hoá. Các chất cần thiết khác bao gồm: phốt pho, acid folic, kẽm, vitamin A, B2, B12, K2, hỗ trợ và bảo vệ xương, tim mạch và não.

 

20230720_R1RGcBkR.png

Số lượng
120,000₫

Phô mai hun khói là một món ăn truyền thống và phổ biến của ẩm thực Nga. Phô mai có vị hơi mặn, béo thơm mùi sữa tươi, kết cấu sợi khá dày và tơi, thuận tiện cho việc sơ chế. Khi ăn có cảm giác rất mới lạ, độc đáo. Điều đặc biệt của phô mai hun khói là dư vị sau khi thưởng thức. Sự thơm ngậy của sữa tươi nguyên chất kết hợp vị mặn tinh tế đến từ những hạt muối biển cao cấp rất kích thích vị giác của thực khách. Phô mai hun khói Solse được sản xuất theo công nghệ Nga, chế biến dưới dạng que hoặc sợi với các loại 100gr, 200gr. Rất thuận tiện cho bạn mang theo, sơ chế và sử dụng trong nhiều trường hợp, dù là trên bàn ăn gia đình hay tại các buổi dã ngoại.

 

 

Xuất xứ : Việt Nam.

Trọng lượng : 100gr.

Thành phần : Sữa tươi 100%, muối ăn, men sữa.

Bảo quản : 4-12 độ C.

NSX : In trên bao bì.

HSD : 06 tháng.

HDSD : Sản phẩm ăn liền, dùng trực tiếp, có thể dùng cho người ăn chay.

 

 

20230720_4bJVv553.png

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Có thể bạn thích Xem tất cả